Ăn Ngủ Tự Lập Cho Bé – Mẹ Nhàn Con Ngoan

Danh mục: Nuôi dạy con
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

Có một thực tế ở xã hội chúng ta, đó là quá trình nuôi dạy con có nhiều nước mắt hơn bất cứ ai trong chúng ta nghĩ đến.

Tất cả mọi thứ liên quan đến con, từ chuyện ăn, chuyện ngủ, cân nặng, chiều cao, đến những giọt nước mắt, ăn vạ,… đều là sự phiền não cho rất nhiều bà mẹ. Mẹ có làm đúng hay không?

Tại sao mẹ không thể giải quyết vấn đề giúp con? Mẹ biết tìm sự giúp đỡ ở đâu? Làm thế nào mới là tốt nhất cho con? Đôi khi những câu hỏi đầy yêu thương này lại trở thành áp lực vô hình cho cả con lẫn mẹ.

Có một thực tế ở xã hội chúng ta, đó là quá trình nuôi dạy con có nhiều nước mắt hơn bất cứ ai trong chúng ta nghĩ đến.

Tất cả mọi thứ liên quan đến con, từ chuyện ăn, chuyện ngủ, cân nặng, chiều cao, đến những giọt nước mắt, ăn vạ,… đều là sự phiền não cho rất nhiều bà mẹ.

Mẹ có làm đúng hay không? Tại sao mẹ không thể giải quyết vấn đề giúp con? Mẹ biết tìm sự giúp đỡ ở đâu? Làm thế nào mới là tốt nhất cho con? Đôi khi những câu hỏi đầy yêu thương này lại trở thành áp lực vô hình cho cả con lẫn mẹ.

Ở khóa học này, tôi xin chia sẻ với các bạn những góc nhìn và kinh nghiệm thực tế của những người mẹ để đồng hành cùng với những người mẹ khác trong hành trình nuôi con nhiều thử thách.

Muốn nuôi dạy con tốt thì mỗi người mẹ chúng ta phải thực sự biết và hiểu về con. Biết, là cần phải chi tiết, ngọn ngành, phải tỉ mỉ và tinh tế. Hiểu là  cần phải bao dung, tôn trọng, phải khách quan và thấu cảm.

Chỉ có vậy, mới là cách để mang đến hạnh phúc cho cả mẹ và con, biến con đường trở nên đầy ánh sáng và tràn ngập niềm vui, sự khích lệ.

LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC

  • Các mẹ sẽ được chia sẻ các thông tin khá cụ thể về các giai đoạn phát triển tâm sinh lý của trẻ trong những năm đầu đời.
  • Giúp các bà mẹ giải quyết những tình huống đặc biệt.
  • Giúp các bà mẹ gần gũi hơn với hành trình nuôi con của bản thân.
  • Dễ dàng nhìn thấy mình và hòa chung cảm xúc với những người mẹ khác xung quanh mình.
  • Mở cửa, tháo bỏ những lo âu, bất lực và ức chế trong suốt quá trình nuôi con.
  • Biến hành trình nuôi con vất vả thành một hành trình hạnh phúc.

Nội dung khóa học

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá